background

Mang đến cho quần áo của bạn một vòng đời mới.

Bạn muốn thanh lọc dọn dẹp bớt tủ đồ ? Đang không biết cho ai, làm gì và xử lý nhưng thế nào để không phát thải ra môi trường.

Gửi ngay đến REshare, chúng tôi sẻ giúp bạn phân loại, làm sạch để tái sử dụng và xử lý không phát thải thay bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CHO TẶNG?

Hãy để REshare giúp bạn nhé!

1

Chuẩn bị quần áo cho vào túi và chụp lại hình ảnh túi đồ

Bạn chỉ cần đóng gói và chụp hình túi đồ để REshare biết nhé.

2

Điền các thông tin cần thiết

Nhập thông tin của bạn để REshare có thể liên hệ hỗ trợ bạn.

3

Nhấn tạo đơn cho tặng

Sau khi tạo đơn bạn sẻ nhận được mã đơn hàng, bạn hãy ghi mã lên túi đồ của mình và gửi về REshare theo hình thức lựa chọn vận chuyển . Sau 3 bước, bạn đã giúp cho quần áo có thêm vòng đời mới.

tại sao bạn nên chọn reshare?

reshare lựa chọn sử dụng nền tảng công nghệ để kiến tạo vòng đời mới cho quần áo đã qua sử dụng.

Why choose us: Dịch vụ tiện lợi

Dịch vụ tiện lợi

Chỉ 3 bước bạn đã có thể dọn dẹp tủ quần áo của mình

Why choose us: Giảm thiểu rác thải môi trường

Giảm thiểu rác thải môi trường

Nhiệm vụ của chúng tôi là giảm lãng phí và kéo dài tuổi thọ của các vật dụng thông qua việc bán lại, tái sử dụng và tái chế có trách nhiệm

Why choose us: Tạo ra giá trị cộng đồng

Tạo ra giá trị cộng đồng

Chúng tôi làm việc này với mong muốn giúp nhiều người mặc đẹp mà tiết kiệm chi tiêu, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn

Chiến dịch
Phủ Xanh Măng Đen
Với mỗi đơn hàng Cho tặng quần áo là bạn đã đóng góp cây xanh cho chiến dịch phủ xanh măng đen của REshare và UBND TT Măng Đen.
Tìm hiểu thêm
cyclic bag

FAQ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Quần áo của tôi sau Cho tặng sẽ được sử dụng vào mục đích gì?
Quần áo REshare nhận được từ mọi người Cho tặng sẽ được tiến hành phân loại để xác định lại sản phẩm nào có thể tái sử dụng, không thể tái sử dụng sẽ được xử lý tái chế hoặc xử lý không phát thải có trách nhiệm . Sản phẩm có thể tái sử dụng REshare sẽ phân phát lại theo 2 hình thức. Một là bán lại với mức giá rất thấp trên website reshare.vn/shop, hai là gửi tặng các tổ chức thiện nguyện.
2. Vì sao REshare lại bán quần áo mọi người Cho tặng?
REshare bán lại các sản phẩm còn rất tốt với mức chi phí rất thấp để mọi người, mọi đối tượng đều có thể tiếp cận được quần áo đẹp đúng với nhu cầu của mình, mục đích để REshare có kinh phí duy trì hoạt động vận hành và có chi phí để chi trả cho việc xử lý quần áo không phát thải có trách trách nhiệm với môi trường.
3. REshare xử lý quần áo không phát thải là như thế nào?
Các sản phẩm quần áo không có thể tái sử dụng hoặc tái chế thì sẽ được REshare chuyển qua cho đối tác INSEE ECO ( https://www.inseeecocycle.com ) để xử lý không phát thải CO2, không chôn lấp, không tạo ra xỉ dư thừa thải ra môi trường . REshare có ký kết hợp đồng & công bố báo cáo xử lý phát thải hàng năm ( tại đây ).
4. REshare có phải là tổ chức từ thiện hay hoạt động từ thiện không?
REshare xác định mình là một doanh nghiệp và định hướng phát triển theo mô hình kinh tế tuần hoàn có trách nhiệm xã hội . REshare không tổ chức hoạt động từ thiện hay kêu gọi từ thiện mà REshare sẽ hoạt động thiện nguyện thông qua hình thức liên kết, đồng hành và tài trợ cho các Tổ chức, cá nhân hoạt động từ thiện . Các hoạt động liên quan sẽ được REshare cập nhật và công bố trên các kênh truyền thông Zalo & Fanpage của REshare (xem hình ảnh tại đây).
5. Tôi có thể nhận lại bằng tiền khi Cho tặng quần áo không?
Nếu bạn muốn kiếm tiền từ quần áo thì bạn có thể sử dụng dịch vụ Ký gửi của REshare, hiện các đơn Cho tặng thành công REshare có gửi tặng cho bạn phiếu Voucher mua hàng giảm giá tại REshare. Bạn có thể xem trong mục Quản lý đơn hàng Cho tặng.
6. Tôi có phải chụp hình từng sản phẩm để up lên REshare không?
Đối với dịch vụ Cho tặng bạn chỉ cần chụp túi đồ là được, không cần chụp từng sản phẩm. Mục đích của việc này là để bên vận chuyển ước chừng số lượng mang theo túi vận chuyển phù hợp.
7. REshare nhận cho tặng những gì?
REshare nhận cho tặng tất cả các sản phẩm thời trang còn sử dụng được bao gồm: quần áo, giày dép, túi xách…REshare không nhận cho tặng quần áo lót, các mặt hàng quá bẩn, quá cũ hoặc đồ nhạy cảm.
8. Nếu tôi ở tỉnh thành khác không phải ở Hồ Chi Minh thì có cho tặng được cho REshare không?
REshare nhận Cho tặng toàn quốc, nếu bạn không ở Hồ Chí Minh thì phiền bạn gửi ship về REshare theo địa chỉ Kho REshare 35 đường 30, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh - 0901900001.
9. Sau bao lâu khi tạo đơn cho tặng thành công shipper sẽ đến nhận đồ?
Thời gian shipper đến nhận đồ cho tặng tuỳ thuộc vào khoàng cách của bạn đến Kho REshare. Trung bình thơi gian nhận hàng từ 1 đến 5 ngày, shipper sẽ liên hệ bạn để nhận đồ. Các phát sinh hoặc hẹn lịch nhận các bạn shipper sẻ chủ động gọi điện xác nhận cho bạn.
10. Tôi có thể mang đồ trực tiếp đến REshare được không?
Nếu bạn không phiền có thể mang trực tiếp đến Kho REshare 35 đường 30, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian T2-CN (8h - 20h). Liên hệ số điện thoại 0901900001 để được hỗ trợ.

BẠN SẴN LÒNG TRẢI NGHIỆM TÍNH NĂNG MỚI TỪ RESHARE CHỨ?

Trải nghiệm trao tặng với túi tuần hoàn độc quyền chỉ có tại reshare