Điều kiện thu mua và cho tặng

1. Những lưu ý khi thanh lý sản phẩm:

- REshare ưu tiên quần áo từ 18-25 tuổi, đa dạng màu sắc và chất liệu. - Quần áo ký gửi phải có nhãn hiệu, thuộc danh mục định giá sản phẩm trên website với số lượng không hạn chế. - Khi ký gửi, quần áo không quá cũ: + Mặt hàng quần áo: không rách, sờn, tuột chỉ, không có vết ố, không bị lem màu, không hư khóa, không đứt, thiếu cúc... + Mặt hàng giày dép: không hỏng, rách, bạc màu, không lệch size, không bám đất,... + Phụ kiện (các vật dụng chưa được kể trên): phải còn đủ 2 chiếc nếu là sản phẩm đi theo cặp, không bị oxi hóa, không hư khóa... - Quần áo cho tặng: không yêu cầu thương hiệu, bất kể sản phẩm liên quan đến thời trang mà bạn muốn tặng. - Bên cạnh những món đồ liên quan đến thời trang, REshare không hỗ trợ thanh lý và cho tặng các sản phẩm khác.

2. Tiến trình hoàn trả trong trường hợp không đủ tiêu chuẩn:

- Giai đoạn 1: THÔNG TIN - REshare sẽ thông tin đến bạn về tình trạng của sản phẩm không đủ tiêu chuẩn qua tin nhắn. - Giai đoạn 2: XÁC NHẬN - khách hàng vui lòng phản hồi tin nhắn sẽ nhận hàng hoặc từ chối nhận hàng - Giai đoạn 3 : HOÀN TRẢ: + Cách 1: Khách hàng tự đến lấy tại địa chỉ 35 đường 30, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. + Cách 2: Sau khi xác nhận sẽ nhận hoàn trả, REshare hỗ trợ book ship, phí ship khách hàng tự trả. Lưu ý: đối với sản phẩm hoàn trả, trong vòng thời gian 1 tuần nếu khách hàng không đến nhận hoặc không xác nhận hoàn trả, REshare sẽ không giải quyết và xoá bỏ đơn hàng.

3. Chính sách thay túi:

- Khách hàng được nhận tối đa 2 túi/ lần. Khi túi cũ, rách, không thể sử dụng, khách hàng đăng kí nhận thêm túi, vui lòng gửi kèm hình ảnh cho bộ phận CSKH qua fanpage để được giải quyết. Trường hợp không có hình ảnh đính kèm, tiến trình nhận thêm túi sẽ được xét duyệt rất lâu hoặc bị hủy. - Túi ID mang thông điệp hướng đến xây dựng một xã hội tốt đẹp, hạn chế ô nhiễm môi trường từ nilong, vì vậy khách hàng sau khi sử dụng nên giặt giũ thường xuyên, nhằm duy trì nguyên trạng của túi.

4. Điều khoản bắt buộc:

- Tất cả các sản phẩm Cho tặng và Thu mua bên REshare đã nhận được, REshare sẽ được toàn quyền sử dụng cho các mục đích khác nhau mà không cần phải thông báo hoặc được sự đồng ý của Khách hàng - REshare được quyền từ chối nhận Cho tặng hoặc Thu mua, khi kiểm tra sản phẩm không phù hợp với tiêu chí Cho tặng & Thu mua ở trên