Điều kiện Ký gửi và Cho tặng

1. Những lưu ý về sản phẩm:

Đối với sản phẩm Ký gửi - REshare ưu tiên quần áo từ 18-45 tuổi, đa dạng màu sắc và chất liệu. - Quần áo ký gửi phải có nhãn hiệu, thuộc danh mục định giá sản phẩm trên website với số lượng không hạn chế. - Khi ký gửi, quần áo không quá cũ: + Mặt hàng quần áo: không rách, sờn, tuột chỉ, không có vết ố, không bị lem màu, không hư khóa, không đứt, thiếu cúc... + Mặt hàng giày dép: không hỏng, rách, bạc màu, không lệch size, không bám đất,... + Phụ kiện (các vật dụng chưa được kể trên): phải còn đủ 2 chiếc nếu là sản phẩm đi theo cặp, không bị oxi hóa, không hư khóa… Đối với sản phẩm Cho tặng - Quần áo cho tặng: không yêu cầu thương hiệu, bất kể sản phẩm liên quan đến thời trang mà bạn muốn cho tặng. - Ngoài quần áo REshare còn có thể nhận các sản phẩm khác nếu bạn cần REshare xử lý chúng.

2. Tiến trình hoàn trả trong trường hợp không đủ tiêu chuẩn:

- Giai đoạn 1: THÔNG TIN - REshare sẽ thông tin đến bạn về tình trạng của sản phẩm không đủ tiêu chuẩn qua tin nhắn. - Giai đoạn 2: XÁC NHẬN - Khách hàng vui lòng phản hồi tin nhắn sẽ nhận hàng hoặc từ chối nhận hàng. - Giai đoạn 3 : HOÀN TRẢ: + Cách 1: Khách hàng tự đến lấy tại địa chỉ 35 đường 30, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. + Cách 2: Sau khi xác nhận sẽ nhận hoàn trả, REshare hỗ trợ book ship, phí ship khách hàng tự trả. Lưu ý: đối với sản phẩm hoàn trả, trong vòng thời gian 1 tuần nếu khách hàng không đến nhận hoặc không xác nhận hoàn trả, REshare sẽ không giải quyết và xoá bỏ đơn hàng.

3. Điều khoản bắt buộc:

- Tất cả các sản phẩm Cho tặng bên REshare đã nhận được, REshare sẽ được toàn quyền sử dụng cho các mục đích khác nhau mà không cần phải thông báo hoặc được sự đồng ý của Khách hàng. - REshare được quyền từ chối nhận Cho tặng hoặc Ký gửi, khi kiểm tra sản phẩm không phù hợp với tiêu chí Cho tặng & Ký gửi ở trên.